[Thê Tử] – Tiết tử


Dịch: QT + GT +Annonymous

Edit + Beta: Đình Công Hội

(***)

_________________________________________________________________________________________________________________________________

Canh ba nửa đêm, mọi không gian trong La gia đại trạch đều tịch mịch, u ám không ánh sáng.

Trong bóng tối, chỉ thấy một bóng người lén lút đi về phía cổng sắt nhỏ phía sau hoa viên, khinh thủ khinh cươc (nhẹ tay nhẹ chân) kéo then chốt cửa.

Luôn được sửa chữa và bảo trì thoả đáng cánh cửa hợp tác dần mở ra, mà không có một tiếng vang .

Nữ nhân nhẹ nhàng thở ra chuẩn bị bước ra khỏi cửa rời đi, rời đi khỏi ngôi nhà làm nàng cực kì chán ghét,rời đi khỏi ngươi nam nhân mà nàng thống hận, rời đi khỏi cuộc hôn nhân bó buộc nàng.

Thưa dịp đêm nay phu quân rời nhà đi công tác, nàng tính toán cùng tình nhân cao chạy xa bay.

“Mụ mụ ngươi muốn đi đâu?”

Đúng lúc nàng đang muốn bước chân ra khỏi cửa, phía sau truyền đến một giọng nói non nớt.

A, nguy rồi !

Lòng của nữ nhân bắt đầu cả kinh.

Đưa nhỏ này đáng lẽ đang ngủ say trong nhà như thế nào lại chạy đến đây vậy ?

“Ngoan, ngươi mau trở về ngủ, mụ mụ có việc phải đi ra ngoài chút.” Nữ nhân quay đầu vội vàng đi đến bên người tiểu nam hài trấn an, hy vọng như vậy làm hắn quay lại giưởng ngủ.

“Ta đây cũng phải đi, ngươi dẫn ta cùng đi đi.” . Tiểu nam hài  một mặt dụi dụi đôi mắt buồn ngủ nhập nhèm, một mặt lắc lắc tay mẫu thân nói ra yêu cầu.

“Đã trễ thế này, tiểu hài tử không thể đi ra ngoài, phải ngoan ngoãn đi ngủ mới được.”. Nữ nhân vỗ vỗ đầu của hắn nhẹ giọng nói: “Tiểu Đường ngoan,nhanh nhanh trở về đi ngủ, như vậy mẹ sẽ mua cho ngươi đồ chơi, ngày mai buổi sáng ngươi sẽ có món đồ chơi mới để chơi nha.!”

Vì muốn thoát khỏi sự dây dưa của đứa nhỏ này, nàng không thể không nói dối.

“Thật sao ? Ta đây muốn một con siêu nhân mới, nhưng phải là loại có cánh cơ.” Đứa nhỏ nghe xong cực kì cao hứng, không quên đưa ra yêu cầu. (Tiểu Đường đáng yêu =p~)

“Hảo, không thành vấn đề.” Nữ nhân nhanh miệng đáp ứng.

“Ta đây trở về đi ngủ, ngươi nhớ kĩ phải mua đó !”. Cõi lòng đầy chờ mong,  tiều nam hài vui vẻ chuẩn bị trở về phòng của mình.

“Uy, người đang làm cái gì vậy ? Sao chậm chập như thế ?”

Đột nhiên, thân ảnh của một người nam nhân xa lạ từ ngoài cửa tiến vào.

“Cũng sắp xong, ngươi trước tiên ra ngoài đợi một chút.” Thấy tình phụ đến tiếp ứng vào cửa thúc giục, nữ nhân phất tay ‎í bảo hăn đi ra ngoài trước

“Ngươi nhanh lên, bằng không bị người phát hiện là không đi được đâu.” Nam nhân một mặt thúc giục một mặt sợ hãi nhìn khắp lượt xung quanh.

“Biết rồi, biết rồi, ngươi đi ra ngoài trước đi.” Nữ nhân lo lắng đứa con nhìn thấy tình phụ của mình sẽ càng phức tạp hơn, phất tay liều mạng đuổi hắn rời đi.

Quả nhiên…..

“Mụ mụ, ngươi không phải đi rồi sẽ không bao giờ trở lại nữa chứ ?” Cha mẹ tình cảm không tốt thường xuyên cãi nhau, khiến cho tiểu nam hài trưởng thành sớm mà trở nên mẫn cảm, nam nhân kia xuất hiện càng làm hắn ‎í thức được í đồ của mẫu thân.

“Như thế nào lại có chuyện như vậy ?” Nữ nhân biến sắc, lại như trước cười trừ. “Đứa nhỏ này, mụ mụ xong việc sẽ trở về, ta không phải nói mua tặng ngươi một món đồ chơi sao ?”

“Ngươi gạt người.” Tiểu nam hài hiên nhiên không hề tin tưởng l‎í do thoái thác của mẫu thân. “Ngươi không thích ba ba cho nên rời khỏi đây có đúng hay không ?”

“Ngươi đừng nói bậy, mau trở về đi ngủ !” Nữ nhân quyết định không để ‎í đến đứa con đang dây dưa, cất bước hướng cánh cửa đi đến.

“Mụ mụ, ngươi đừng đi!” Mắt thấy mẫu thân rời đi, tiểu nam hài vội vàng tiến đến bám trụ ống tay áo của mẫu thân, nói thế nào cũng không chịu buông tay.

“Tiểu Đường, ngươi mau buông tay ra nhanh lên….” Nữ nhân gấp đến độ giống như kiến bò trên chảo nóng.

“Ta không cho ngươi đi, ngươi không được đi…..” Lúc này tiểu nam hài sống chết ôm lấy chân mẫu thân, hạ quyết tâm không cho mẫu thân rời đi.

Ở ngoài cửa chờ đợi, nam nhân dường như mất hết kiên nhẫn, lại quay trở vào thúc giục.

“Uy ngươi nhanh lên được không……” Hắn so với nữ nhân còn gấp gáp hơn, bởi vì nếu bị hắc đạo lão công (ông chồng XH đen =.=) mà nàng từng kể bắt được, khẳng định là chết không toàn thây.

“Ngươi đừng thúc giục được không?” Nữ nhân lo lắng cãi lại, đôi tay bận rộn kéo tay đứa con đang ôm lấy mình không cho đi.

Nam nhân thấy thế, lập tức tiến lại hỗ trợ.

“Tiểu quỷ nhà người, cút ngay nhanh lên !” Hắn cầm song chưởng (là 2 tay)của tiểu nam hài, ra sức kéo hắn ra khỏi người nữ nhân.

“Ta không muốn, ngươi mới phải cút ngay!”. Tiểu nam hài sinh khí, một cước đá trúng xương ống đồng của người nam nhân.

“Chết tiệt!” Nam nhân bị đau, phẫn nộ đem tiểu nam hài quẳng hướng cột đá cạnh cửa.

Không ai biết phiến thạch(đá) bị cột đá che lấp một cạnh sắc, cạnh sắc đó lập tức cắt một vệt dài lên khuôn mặt phấn nộn của tiểu nam hài, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời máu chảy không thôi.

“A…….Đau quá, đau quá……Ô ô………..” Bởi vì đau đớn kịch liệt, tiểu nam hài gào khóc lên.

Nhìn thấy đứa nhỏ mặt đầy máu tươi, nữ nhân vội vàng chạy lại thăm hỏi, nam nhân lại một phen kéo lấy nàng.

“Đi mau, nếu không đi ngay đợi lát nữa mà bị người bắt được, cả hai người chúng ta đều sẽ chết trong này.”

“Nhưng mà……” Tuy rằng nàng chán ghét cuộc hôn nhân này, nhưng mà đối với đứa nhỏ vẫn có vài phần thương tâm, huống hồ hắn còn bị thương nặng như vậy, cứ như vậy bỏ rơi hắn…..

Lúc này ngọn đèn trong đại trạch dần sáng lên, mơ hồ truyền đến tiếng người, hiển nhiên tiếng ồn ào bên ngoài đã làm kinh động những người đang ngủ say trong nhà.

“Quản không được nhiều chuyện như vậy đâu.” Nam nhân túm chặt cánh tay nữ nhân, kiên quyết đem nàng kéo ra bên ngoài. “Trong nhà có rất nhiều người hầu, họ nhất định sẽ chiếu cố hắn.”

L‎í do thoái thác của nam nhân cơ hồ thuyết phục nữ nhân.

“Tiểu Đường thực xin lỗi…..” Nữ nhân liếc mắt nhìn đứa con lưu luyến không muốn rời, trong chốc lát nữ nhân kiên quyết dứt khoát quay đầu theo nam nhân rời đi.

“Mụ mụ, ngươi đừng đi, ngươi đừng đi…..”

Đang lúc bị máu tươi làm mơ hồ tầm mắt, tiểu nam hài trơ trọi nhìn mẫu thân biến mất trong bóng đêm khôn cùng mặc cho hắn khóc thét như thế nào cũng không một lần quay đầu nhìn lại. (Tiểu Đường đáng thương TT.TT)

_________________________________________________________________________________________________________________________________

Yep ! Mới có cái tiết tử thôi mà đã giết người thế này rồi, 1 chương của nó thì làm 1 ngày không ăn không ngủ mới xong :(( =((. Mình có 1 tật đó là rất ghét beta, bạn nào có hứng cứ tự nhiên.

Advertisements

6 thoughts on “[Thê Tử] – Tiết tử

  1. Đình Nhi nói:

    Tềg êu kụa ta, mỗi chương pải chia ra nhiều phần chứ, đừng nói là ngươi định gộp hết vào r` post luôn nhé, ta kŨm hơm tiêu hoá nổi :-SS

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s