Tà Vương Diễn Tỳ – Giới thiệu


Mĩ Nhân Quan H Lit

Chuyn th hai : Tà Vương Din Tì.

Tác giả : Chu Ánh Huy

Convert: muacauvong – Tàng Thư Viện

Edit + Beta: Đình Công Hội

Tình trạng: 9 chương đã Hoàn

Couple: Hắc Mộc Điệp vs. Nam Cung Mị

Thể loại: Cổ trang, hài hước, nữ chính thông minh, nam chính phúc hắc – Phần 1 của truyện này là truyện “Minh Vương đoạt hậu” bên nhà Bong Bóng, bạn ý cũng làm hoàn bộ MV này rồi.

Chú í: Truyện thuộc bản quyền của tác giả, chưa có sự đồng ‎í hay cho phép đã bị tại hạ cuỗm đi. Không phục vụ cho lợi ích thương mại, chỉ phục vụ cho lợi ích tinh thần cá nhân. Làm ơn dẫn link trực tiếp và xin phép trước khi mang đi nơi khác. Với cả tác giả nữa thì càng tốt. Thanks.

Nam Cung Mị

Hắc Mộc Điệp

Văn án

Chỉ vì đại ca nàng giữa lễ rước dâu, cướp đi thê tử chưa cưới của “Ma kiếm sơn trang” Thiếu chủ Nam Cung Mị,

Vì ngăn đối phương tìm tới cửa làm phiền, thân là muội muội Hắc Mộc Điệp giả trang thành tỳ nữ, tiến nhập Nam Cung gia,

Chỉ có như thế, khi đối phương có bất kì hành động gì, nàng có thể lập tức thông phong báo tin, sớm đã chuẩn bị, nhưng không ngờ, nam nhân tuấn mĩ vô trù này không chỉ làm việc cao thâm khó lường, hơn nữa xung quanh hắn toả ra một khí thế bức nhân phải tuân lệnh !

Nàng còn đang mải ứng phó năm ngày ba trận khiêu khích đùa cợt của hắn, lại thật không ngờ hắn đã lặng lẽ triển khai hành động.

Vị hôn thê trước kia của hắn– nay đã thành đại tẩu của nàng rồi !

Đáng giận! Hắn tưởng có thể hưởng thụ tất cả sao ? Nàng có quỷ mới đáp ứng hắn !

Vốn dĩ , theo cá tính của hắn không có khả năng lưu lại người không rõ lai lịch.

Nhưng mà, chỉ có Tiểu Điệp Nhi mĩ lệ này là hắn sẵn sàng phá lệ tất cả, hắn chẳng những đem nàng làm tỳ nữa riêng lưu lại bên mình, sau còn sảng khoái dạy dỗ cho nàng biết tư vị của tình ái là thế nào,

Cuối cùng, đến địa vị Nam Cung chủ phu nhân hắn đều hai tay dâng cho nàng.

Thế nhưng nữ nhân này lại lấy lí do nhàm chán gì mà sợ hắn sau này sẽ thay đổi tình cảm mà đem hắn vứt bỏ chạy mất ! Đáng chết ! Đánh cắp trái tim của hắn, rồi vỗ vỗ mông muốn bỏ đi sao ? Không có cửa đâu !

~~~~~~~~(¯`°•.¸† Mục Lục †¸.•°´¯)~~~~~~~~

Advertisements

3 thoughts on “Tà Vương Diễn Tỳ – Giới thiệu

 1. thuythanhthanh nói:

  Hai lô !!! Ta trở lại chớp nhoáng thôi và lại chuẩn bị vụt tắt ngay đây :((
  Tình hình là bộ này ta làm hoàn rôi, cho nên Xù à…. ngươi làm ji thì làm, mau chuẩn bị quà sinh nhật trả lại cho ta, ta ko cần ngươi làm chương cuối thay quà sinh nhật cho ta nữa đâu :-p
  Trong 1 tháng ta vụt tắt sắp tới, ta sẽ cố gắng xuất hiện “nếu có thể”, ngươi thi xong rồi thì đợi AMBĐ nhé.
  Nói về việc thì ta chỉ nợ ngươi 3 chương cuối của Mặt quỷ nữa thôi ta sẽ cố gắng làm nốt a….. huhuhuhu (sao cuộc đời tôi toàn dính tới công việc là công việc thế này).
  Ngươi phải mau post nốt “Nếu yêu” đi, đưa AMBĐ hoặc bạn ngươi beta cho, ta phải đi nghỉ dưỡng, ngươi có biết ta đau khổ thế nào ko ??? Vậy là cuộc đời ta cũng có phút yên bình, ôi ta đang bị ông Tào Tháo rượt cháy tới tấp mà ta cũng ko ngơi đc tay (ta phải bê cả máy vô nhà vệ sinh đó). Cái này là bóc lột sức lao động quá đáng, ta phải ĐÌNH CÔNG đây.
  Còn có truyện mà ta gửi cho ngươi lần trước cũng nhanh kiếm người hoàn thành nhá, bh về ta post văn án cho. Ta hết hơi rồi, bi bi all huhuhuhu
  P/s phút 89’59: Ngươi vs AMBĐ đăng kí quà đi nhá… Ôi! Anh Tào tháo “đẹp zai” tha cho em đi ……aaaaaa

  • Đình Nhi nói:

   Ta vừa mới dốc hết vốn liếng nhà ta cho 1 vụ đú đởn chả đốc vào đâu, kết quả là mama yêu quý đã vô tình làm đứt cái dây mạng và … * hức hức *. Thôi ta sẽ cố gắng để post, nói thật là Nếu yêu làm xong rồi cơ mà lười post thôi :”>. Với cả chưa có tình yêu nào chấp nhận Beta cả. Ta sẽ cố gắng để đền bù các tình yêu thời gian qua :X. Thế nên ngươi cũng mau mau gửi truyện cho ta đi nhá =)).
   P/s: Ta khuyên ngươi nên đy khám thôi, cái bệnh này mà để lâu thì gầy rạc đi mất, còn sức đâu mà chơi bời với ta nữa :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s